4 gợi ý thiết kế nội thất showroom cửa hàng mẹ và bé

Thiết kế, trang trí showroom cửa hàng là một vấn đề quan trọng khi bắt đầu kinh doanh. Một gian hàng được thiết kế đẹp, hoàn chỉnh cho sẽ giúp cửa hàng của bạn tăng giá trị thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Thiết kế nội thất showroom cửa hàng mẹ và bé sao cho đẹp mắt và lấy niềm tin từ các bậc phụ huynh là điều mà chủ kinh doanh cần quan tâm hiện nay. 4 gợi ý thiết kế nội thất showroom mẹ và bé sẽ được chia sẻ ngay với bạn.

Lựa chọn màu sắc cho thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Yêu cầu về màu sắc của thiết kế nội thất showroom cho mẹ và bé phải là màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Những màu đặc trưng cho giới tính, tâm lý trẻ em như: màu hồng dành cho bé gái, màu xanh biển dành cho bé trai. Dựa vào tâm lí trẻ em năng động, thích tò mò, khám phá màu sắc tươi sáng như vàng, xanh non hay kết hợp nhiều màu sắc theo hoạ tiết hoạt hình sẽ kích thích trí tò mò và thích thú từ trẻ. Các bậc phụ huynh cũng cảm thấy an tâm, vui vẻ khi thấy các bé yêu nhà mình thích thú.

thiết kế nội thất showroom cửa hàng
Bạn nên lựa chon màu sắc tươi sáng, hấp dẫn ánh nhìn của khách hàng từ ấn tượng đầu tiên.

Bố trí các kệ hàng sáng tạo, gọn gàng

Đối tượng chủ yếu của showroom – cửa hàng là các bà mẹ và các bé yêu. Chính vì vậy mà các kệ hàng không được thiết kế quá cao hay quá thấp, đảm bảo tính an toàn, vừa tầm với khách hàng khi tham quan và mua sắm. Những cạnh sắc nhọn, gây nguy hiểm cũng được các kiến trúc sư lưu ý lược bỏ, mài bầu.

thiết kế nội thất showroom cửa hàng
Thiết kế kệ tủ trưng bày vừa tầm với khách hàng.

Những chiếc gương được trang bị trong cửa hàng không chỉ riêng khu thử đồ mà còn các khu vực bên ngoài – nơi treo những bộ trang phục, phụ kiện cho mẹ và bé. Trang trí thêm những hộp quà nhỏ ở phía góc các kệ hay các ô trưng bày phụ kiện sẽ kích thích trí tò mò của trẻ, tăng sự yêu thích và ghi nhớ thương hiệu.

thiết kế nội thất showroom cửa hàng
Thiết kế bắt mắt khơi gợi trí tò mò, niềm yêu thích của trẻ khi đến cùng phụ huynh.

Hệ thống ánh sáng cho thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Ánh sáng được sử dụng cho không gian showroom cừa hàng là ánh sáng trắng kết hợp ánh sáng tự nhiên từ môi trường. Chiếc cửa kính, thiết kế gương hay tráng men bóng sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo hiệu ứng, lưu thông ánh sáng cho toàn bộ không gian. Ánh sáng trắng được cung cấp từ chiếc đèn âm trần nhỏ gọn, đẹp và tiết kiệm năng lượng tối đa nhất. Những khu vực điểm nhấn như thiết kế nội thất tiểu cảnh cho sản phẩm cần một lượng ánh sáng soi chiếu, làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

thiết kế nội thất showroom cửa hàng
Hệ thống ánh sáng được trang bị tối đa, cân bằng không gian.

Gây ấn tượng với cách trang trí nội thất showroom mẹ và bé bằng manocanh trẻ em

Manocanh là một trong những vật dụng trong trí nội thất showrrom thời trang không thể thiếu, và đặc biệt là cửa hàng mẹ và bé. Chắc hẳn rằng nhiều bà mẹ còn đang phân vân không biết nên chọn mẫu quần áo nào, mẫu phụ kiện nào hợp cho con. Bộ đồ được chủ kinh doanh phối hợp thể hiện trên manocanh chính là những gợi ý tin tưởng nhất. Bằng ánh nhìn trực quan, khách hàng sẽ tin tưởng những mẫu sản phẩm trên manocanh hơn. Vậy thì tại sao bạn không tận dụng, thể hiện những mẫu sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất đến cho khách hàng thông qua cách này nào!

thiết kế nội thất showroom cửa hàng
Phối hợp những trang phục thành bộ, gợi ý dành cho các khách hàng còn phân vân.

Thiết kế nội thất showroom nói chung và cửa hàng mẹ và bé nói riêng là công việc không hề dễ dàng. Bạn cần trang bị kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc thiết kế. Hơn nữa, bạn cần một người đồng hành tin tưởng cùng trải qua bước khó khăn này. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn làm nên thành công trong tương lai.

>>>Xem thêm: thiết kế showroom