Bật mí cách cải thiện kích thước dương vật cho nam giới

Từ lâu, kích thước dương vật đã là một vấn đề quan tâm của nam giới, có những “thế mạnh” mà phải có mối quan hệ “gần gũi” mới có thể “tìm hiểu” được đó là kích thước cậu nhỏ. Vậy có cách nào làm lớn cậu nhỏ hay không? Mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Cách làm lớn dương vật

Khi tìm hiểu về các yếu tố trên, hẳn các bạn đều hiểu: chỉ có thể tác động vào lúc giai đoạn cơ thể sung mãn nhất lúc dậy thì mới có thể giúp dương vật phát triển lớn nhất được. Tuy nhiên, nếu đã lỡ “con đò” thì còn các cách nào cải thiện hay không? Các bạn có thể theo dõi các phương pháp bên dưới.

1. Bổ sung thực phẩm đủ chất

Giai đoạn dậy thì bạn cần ăn uống đủ các nhóm chất, không cần kiêng các món gì cả (trừ các món bạn dị ứng). Ăn uống là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng duy nhất cho cơ thể để thức đẩy quá trình dậy thì ở bạn.

Một chế độ bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ cho kết quả tốt nhất cho sự phát triển dương vật và thể chất của bạn. Các nhóm chất chứa Cholesteron không cần thiết phải kiêng hem. Chính cholesteron chính là nguyên liệu để tổng hợp nên nhiều nhóm chất trong cơ thể, trong đó có testosteron ở nam giới. Các vi chất bổ sung như L-cetylcystein, kẽm, đồng, kali có vai trò quan trọng trọng trong các biến đổi của sinh lý.

2. Tập thể dục và tham gia các hoạt động ngoại khóa

Tập thể dục và tham gia các hoạt động thể lực không chỉ giúp bạn giải tỏa căng thẳng mà còn giúp bạn có sức khỏe dẻo dai. Các môn học bóng chuyển, bóng rổ, bơi lội hay thể hình còn giúp bạn phát triển cơ và làm cân đối cơ thể. Sự phát triển cơ cũng kích thích sản xuất các hormon testosteron. Qua đó gián tiếp làm tăng kích thước dương vật.
Lợi ích là vằ có cơ thể “đốt mắt” vừa có cậu bé to khỏe. Lợi nhiều đường.

3. Tránh xa rượu, thuốc lá và các chất kích thích

Hút thuốc lá là một mối nguy cho sức khỏe nam giới. Một thời gian, điếu thuốc phì phèo trên tay là một nét đẹp quyến rũ. Nhưng các bằng chứng khoa học từ sớm đã chỉ ra rằng thuốc lá gây các bệnh lý nặng nề cho người sử dụng. Thậm chí mãn dục ở nam giới và suy giảm tình dục khác.

Các chất kích thích, ma túy, đá,… gây cho bạn tâm thần không ổn định. Hệ thần kinh và tim mạch bị ảnh hưởng. Do vậy bạn không thể đạt được những điều mong muốn về tăng trưởng kích thước dương vật nếu dùng các nhóm chất này.

Các bài tập bổ sung giúp dương vật to thêm

1. Tập bằng tay Ultimate Stretch

Mục tiêu bài tập: tăng kích thước dương vật và chống xuất tinh sớm.

Ưu điểm: rủi ro tổn thương thấp, thời gian tập từ 5-10 phút

Phương pháp: Khởi động bằng cách làm dương vật đạt trạng thái cương cứng. Sau đó nhẹ nhàng dùng tay xoa nhẹ lên xuống phần đầu dương vật. Dùng nhón tay cái và trỏ ấn vào giữa thân dương vật, siết nhe. Động tác này giúp làm lưu giữ máu trong dương vật được lâu hơn, từ đó giúp căng các thể hang. Giữ động tác này khoảng 30 giây-1 phút, sau đó nhẹ nhàng vuốt nhẹ xuống gốc dương vật. Thả ra và bắt đầu lại từ đầu. Sau bài tập, cần nghỉ ngơi tại chỗ. Không cố gắng đạt xuất tinh hay cực khoái.

2. Tập với gel có testosteron

Mục tiêu: tăng kích thước dương vật.

Uư điểm: rủi ro thấp, thời gian 5-10 phút

Phương pháp: Đây là phương pháp kết hợp với bài tập bằng tay Ultimate Stretch. Trước khi khởi động bằng tay, bạn bôi gel vào. Sau 5 phút, bạn tập như bài tập bằng tay. Cần giữ gel bôi lên dương vật trước dể testosteron thấm vào được trong dương vật.
Nhược điểm: gel này khá đắc nên tùy vào điều kiện kinh tế từng người. Gel cũng khó thấm do lớp da dương vật dày. Có chăng thấm dễ ở phần quy đầu do có lớp niêm mạc.

3. Cách dùng vòng đai dương vật

Mục tiêu: làm tăng kích thước dương vật

Uư điểm: thời gian tập 5-10 phút, nguy cơ rủi ro trung bình

Tương tự cách dùng Ultimate Stretch nhưng thay vì dùng tay giữ, ta dùng một vòng cao su. Để dương vật cương cứng rồi dùng vòng cao su quấn nhiều vòng ở gốc dương vạt. Thực hiện tương tự phương pháp ultimate. Sau 30 giây-1 phút thì nới lỏng vòng siết.

Nhược điểm: Nguy cơ chấn thương dương vật nếu siết quá chặt. Có khả năng gây hoại tử hoặc vỡ thể hang.

4. Tập bằng máy nén không khí

Mục tiêu: làm tăng kích thước dương vật

Thời gian tập: 10-15 phút

Tương tự cách tập với Ultamate Stretch. Nhưng khi đặt máy này tròng lên toàn bộ dương vật và bóp bóng hơi, dương vật sẽ được cương cứng. Lý do máy tạo ra áp suất âm để giúp bơm máu vào dương vật. Độ cương dương phụ thuộc vào áp lực âm mà bạn tạo ra qua mỗi nhát bóp bóng. Sau mỗi lần tập lại xả van và làm lại từ đầu.

Nhược điểm: chi phí cao. Nếu không biết áp lực đúng thì khả năng vỡ thể hang. Do đó phải hiểu cơ thể để có thể áp dụng áp lực phù hợp. Sau khi xả hơi, dương vật thường xìu và trở về kích thước ban đầu.