Bộ sản phẩm Welhair – Giải pháp ngăn ngừa tóc gãy rụng hiệu quả

Dạo gần đây chắc do gặp nhiều căng thẳng nên mình bị rụng tóc khá là nhiều. Điều này khiến mình đã stress lại càng stress thêm luôn ấy. Nhìn tóc mỗi ngày đều rụng thành từng nắm làm mình rất sốt ruột. Không thể chần chừ gì nữa, mình quyết tìm giải pháp để cải thiện tình trạng rụng tóc này của mình. Trong lúc tình cờ lướt Tiki thì mình thấy Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Welhair nên mình quyết định mua về dùng thử xem thế nào. Thế nên trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu xem sau một thời gian sử dụng Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Welhair thì nó có tác dụng như thế nào với mình nhé.

Thiết kế bao bì sản phẩm Welhair

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Welhair
Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Welhair

Thiết kế bao bì của Viên uống nuôi dưỡng tóc và Serum làm dày tóc Welhair đơn giản nhưng cũng không kém phần bắt mắt.

Các thông tin được in một cách đầy đủ, chi tiết trên bao bì sản phẩm => giúp cho người mua có thể nắm bắt mọi thông tin của sản phẩm một cách dễ dàng.

Đối với Viên uống nuôi dưỡng tóc Welhair thì được thiết kế dạng lọ với 30 viên/ lọ. Còn Serum làm dày tóc Welhair thì vẫn là lọ có vòi bóp, có thể tích là 100ml.

Mùi hương

Bộ chăm sóc tóc Welhair sẽ gồm hai sản phẩm chính, đó là Viên uống nuôi dưỡng tóc và Serum làm dày tóc Welhair.

Đầu tiên, chúng mình cùng nói về mùi hương của em này trước nhé. Vì bộ sản phẩm gồm viên uống và serum nhưng mình thấy chỉ có em serum là nên nói đến mùi hương thôi nên mình sẽ chỉ nói đến mùi hương của serum nhé. Với serum, thì mình thấy mùi hương em này rất nhẹ nhàng, dễ chịu. Trước đây mình cũng đã thử qua vài loại serum làm dày tóc rồi nhưng đều có một mùi hóa học, hắc hắc rất khó chịu. Còn với em Serum làm dày tóc Welhair này thì mình rất hài lòng về khoản mùi hương này. Đây là một điểm cộng nhỏ mình dành cho em ấy.

Cảm nhận của mình khi sử dụng 1 liệu trình sản phẩm Welhair

Tiếp đến là phần mà các bạn tò mò nhất, đó chính là cảm nhận của mình cũng như công dụng mà em nó đem đến cho mình là như thế nào. Tuy nhiên, mình xin nói qua một chút về tình trạng tóc mình đã nhé.

Trước đây, mình có mái tóc khá là dày. Nhưng do rụng tóc nhiều nên tóc mình đã mỏng đi trông thấy.

Mỗi ngày mình đều bị rụng tóc nhiều thế này
Mỗi ngày mình đều bị rụng tóc nhiều thế này

Từ khi dùng bộ sản phẩm này thì tình trạng rụng tóc của mình có giảm dần. Như các bạn đã thấy trên ảnh, mỗi ngày mình bị rụng tóc rất nhiều. Còn bây giờ nó đã giảm đi đáng kể.  => Có cải thiện tình trạng rụng tóc.

Bên cạnh việc rụng tóc, thì mình cũng quan tâm khá nhiều đến việc tóc mọc. Vì như mình đã nói thì trước tóc mình dày lắm mà giờ nó mỏng đi thấy rõ. Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm thì nó cũng kích thích tóc của mình mọc lên rất nhiều. Giúp cho tóc trở nên dày hơn trông thấy nên mình rất vui với kết quả này.

Ngoài ra, nhờ được bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng tóc từ bên trong nên mình thấy tóc mình trở nên chắc khỏe hơn. Đồng thời cũng tăng độ óng mượt của tóc.   => Tóc mình trở nên mượt mà, óng mượt và đen hơn. Bên cạnh đó, nó còn giảm viêm, diệt khuẩn và chống kích ứng da đầu nữa đấy.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến các tinh chất trong bảng thành phần của em này đều từ thiên nhiên, như:

  • Keratin (Nhập khẩu từ Đức), L-cystein
  • Chiết xuất bạch quả
  • Hà thủ ô đỏ
  • Tinh chất tre
  • Mình thấy các thành phần đều lành tính, lại đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như có hiệu quả vào việc chăm sóc tóc. Vậy nên mình cũng rất an tâm khi sử dụng sản phẩm.
Các tinh chất có trong Bộ chăm sóc tóc Welhair
Các tinh chất có trong Bộ chăm sóc tóc Welhair

Giá bán và nơi mua

Bộ sản phẩm này sẽ có giá là 445.000 đồng/ bộ. Trong đó Viên uống nuôi dưỡng tóc Welhair sẽ có giá là 195.000 đồng và Serum làm dày tóc Welhair có giá 250.000 đồng.

Theo mình thấy thì giá thành của em này sẽ là cao dành cho Bộ chăm sóc tóc Welhair này. Mình nghĩ không phải ai cũng có thể mua được. Đây cũng là điểm trừ duy nhất của mình dành cho bộ sản phẩm này.

Còn về nơi mua sản phẩm thì mình thấy việc tìm mua Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Welhair này rất dễ dàng và tiện lợi. Bởi vì các bạn có thể tìm mua Bộ chăm sóc tóc Welhair ở các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay Tiki. Hoặc có thể tìm mua trong các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Tổng kết

Theo mình thấy thì Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Welhair này là một sự lựa chọn rất tốt cho những bạn nào cũng đang gặp tình trạng rụng tóc như mình. Vì mình thấy nó khá là hiệu quả. Thế nên nếu ai còn đang phân vân không biết phải mua sản phẩm nào để cải thiện mái tóc của mình thì thử xem xét sản phẩm này nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Bài viết liên quan:

Nguyên nhân gây rụng tóc sau sinh và cách trị rụng tóc hiệu quả
Những nguyên nhân gây đến tình trạng rụng tóc