Các loại nước ép giúp trị nám từ bên trong cơ thể

Bạn đang gặp tình trạng nám da nhưng chưa tìm được phương pháp trị nám nào an toàn. Sau đây là các loại nước ép giúp trị nám da an toàn, tìm hiểu ngay nhé.

Nước ép cà chua

Cà chua là thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng. Vì trong cà chua có chứa nhiều vitamin C rất nhiều, chính vì vậy cà chua sẽ giúp bạn chữa nám da mau chóng. Nước ép cà chua không chỉ bồi bổ mà còn rất thơm ngon và dễ uống nữa.

Nước ép đào

Trái đào giàu vitamin A và C nên giúp cải thiện làn da có nám da khá hiệu quả. Bạn có khả năng sử dụng nước ép đào tươi hoặc nước ép đào nguyên chất đóng chai. Không chỉ giúp chống nám da mặt, nước ép đào còn giúp bạn kiện khang và có làn da đẹp rạng ngời.

Nước ép dưa chuột

Trong dưa chuột có chứa nhiều nước và các vitamin cần thiết như: A, B1, B2, C, D, canxi, kaki… Chính vì dưa leo là thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm gia đình. Không chỉ tốt cho sức khỏe, uống nước ép dưa chuột hằng ngày giúp bạn duy trì làn da sáng mịn và trị nám da.

Trên đây là cách trị nám hiệu quả từ bên trong cơ thể bằng các loại nước ép ngon miệng. Rất dễ để các chị em thực hiện bởi đơn giản và tiện lợi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với việc sử dụng các loại kem trị nám tốt nhất đang được bán trên thị trường để trị nám. Bạn cần lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và an toàn nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách trị nám an toàn từ cà tím