Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe sân vườn thu hút khách

Khởi nghiệp bằng hình thức mở quán cafe sân vườn là ý tưởng khởi nghiệp của nhiều người. Đây không phải là một hình thức kinh doanh dễ dàng, đòi hỏi chủ kinh doanh cần trang bị cho mình những kiến thức, thông tin cần thiết. Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn kinh nghiệm kinh doanh café sân vườn thu hút khách hàng. Đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chi phí mở quán cafe sân vườn là bao nhiêu?

Đặc điểm của quán cafe sân vườn là hướng đến không gian rộng ngoài trời, thiết kế tiểu cảnh ngoại thất sáng tạo. Diện tích cho quán cafe sân vườn dao động từ (50 – 100m2). Gợi ý chi phí tham khảo cơ bản bao gồm như sau:

  • Chi phí đầu tư mặt bằng: 50 – 100 triệu (thuê)
  • Chi phí đầu tư xây dựng: 90 – 120 triệu
  • Trang trí và thiết kế nội thất: 150 – 300 triệu
  • Trang thiết bị, dụng cụ: 70 – 100 triệu
  • Chi phí duy trì hoạt động (3 – 6 tháng): 20 – 30 triệu/ tháng
  • Chi phí marketing, quảng bá thương hiệu: 10 – 20 triệu/ tháng
  • Chi phí đăng kí kinh doanh: 1 – 2 triệu

 

mở quán cafe sân vườn
Bạn nên có một cái nhìn tổng quát và chuẩn bị nguồn vốn đầu tư cho việc khởi nghiệp của mình.

Nhìn chung, tông thể chi phí đầu tư cho việc mở quán cafe sân vườn (50 – 100m2) khoảng 400 – 600 triệu. Những chi phí gợi ý bên trên có thể dao động lên xuống tuỳ thuộc vào diện tích, chất liệu trang trí và tình hình phát triển thị trường chung vào thời điểm đó. Bạn nên có một cái nhìn tổng quát và chuẩn bị nguồn vốn đầu tư cho việc khởi nghiệp của mình.

Bật mí cách mở quán cafe sân vườn thiết kế đẹp và tiết kiệm chi phí nhất

Lựa chọn mặt bằng giá thành tương đối để mở quán cafe sân vườn

Bạn sẽ tiết kiểm được một số tiền không nhỏ cho chi phí mặt bằng nếu lựa chọn mở quán cafe sân vườn ở những con hẻm, ngõ ngách. Tuy giá thuê rẻ nhưng diện tích sẽ lớn hơn những mặt bằng ở mặt tiền với cùng một khoản chi phí. Vì vậy rất thích hợp lựa chọn làm quán cafe sân vườn. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý không chọn thuê những mặt bằng trong hẻm sâu, khó tìm. Bạwn có thể tăng thêm nột chút chi phí quảng cáo và thiết kế để khách hàng chú ý đến quán của bạn.

mở quán cafe sân vườn
bạn cũng nên lưu ý không chọn thuê những mặt bằng trong hẻm sâu, khó tìm.

Thiết kế quán cafe sân vườn theo phong khách Tối giản nhưng đầy sang trọng

Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tận dụng những điều kiện sẵn có rồi cải tạo trang trí thêm. Với phong cách tối giản, gần gũi với thiên nhiên không tốn quá nhiều chi phí trang trí. Ngoài ra bạn có thể tự mình trang trí hoặc sử dụng những vật liệu trang trí rẻ tiền như chao nhựa, vỏ bánh xe, chai thủy tinh… Vừa bảo vệ môi trường vừa tiết kiệm chi phí. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia, đội ngũ set up quán café chuyên nghiệp.

mở quán cafe sân vườn
Để tiết kiệm chi phí bạn có thể tận dụng những điều kiện sẵn có rồi cải tạo trang trí thêm. Với phong cách tối giản, gần gũi với thiên nhiên không tốn quá nhiều chi phí trang trí.

Sử dụng đồ dùng nội thất có tính linh hoạt, dễ dàng thay đổi môi trường sử dụng

Trong thời gian đầu mở quán có nhiều thứ phải chi tiêu, vì thế bạn có thể lựa chọn đồ dùng nội thất rẻ tiền. Khi quán của bạn hoạt động ổn định về lâu dài bạn có thể dễ dàng thay thế và loại bỏ những đồ dùng cũ. Làm mới không gian của quán mà không mất nhiều chi phí.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công trọn gói kinh quán café sân vườn

Để có thể tự thiết kế không gian kinh doanh đòi hỏi chủ kinh doanh cần có am hiểu về kiến trúc, thiết kế cũng như trang trí nội thất. Việc tách riêng từng mảng thiết kế, thi công, trang trí và chọn nhiều đơn vị khách nhau sẽ gây mâu thuẫn ý tưởng, bất đồng ý kiến giữa các bên tham gia. Công trình của bị sẽ bị trì trệ, phải sữa chữa lỗi sai. Bạn sẽ tốn thêm một khoảng chi phí không đáng cho việc này. Ngày nay, một số đơn vị set – up quán café chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Bina Decor là một trong những cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

– Giá thiết kế nội thất: 150.000đ/m2.

– Giá thiết kế kiến trúc: 150.000đ/m2.

– Giá thiết kế kiến trúc và nội thất: 250.000đ/m2.

mở quán cafe sân vườn
Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công quán cafe uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu diện tích thiết kế, thi công càng lớn thì giá càng tiết kiệm hơn. Đặc biệt, nếu bạn chọn Binba Decor là đơn vị thi công trọn gói nhà hàng, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế. Chi phí sắm sửa, lắp đặt nội thất, thiết bị cho nhà hàng phụ thuộc vào việc bạn đặt thiết kế mẫu độc quyền hay sử dụng hàng đại trà trên thị trường. Việc kinh doanh mở quán cafe sân vườn không còn quá khó khăn với bạn. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn.

>>>Tìm hiểu thêm: dịch vụ thiết kế quán cafe đẹp