Chuyên gia nói gì về Flopti Eye: Viên uống bổ mắt cải thiện mắt kém, cận thị

Theo giới chuyên gia thì sản phẩm Flopti eye là một trong những sản phẩm tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe đôi mắt hiện nay. Sản phẩm tuy mới nhưng được rất nhiều người tin dùng và nhận được nhiều đánh giá tích cực về hiệu quả mà nó mang lại. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhìn qua các điểm mạnh mà sản phẩm này được giới chuyên gia ca tụng.

 

Sản phẩm Flopti eye có ưu điểm gì so với các loại thuốc trên thị trường

Đặc điểm nổi bật của viên uống bổ mắt Flopti Eye
Đặc điểm nổi bật của viên uống bổ mắt Flopti Eye

 

Mặc dù các hoạt chất trong thành phần cũng tương tự như các sản phẩm khác trên thị trường, tuy nhiên Flopti eye là một trong các thuốc bổ mắt được sản xuất mới nhất do đó kết hợp được các nguyên liệu có hiệu quả được chứng minh lâu đời với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Nhìn chung, với các cải tiến trong quá trình sản xuất thì các hoạt chất trong sản phẩm được hấp thu tốt hơn so với các đối thủ khác, do đó hiệu quả mà Flopti eye mang lại cũng cao hơn nhiều so với các sản phẩm khác.

Bên cạnh đó, đối với các sản phẩm thông thường khác, nhà sản xuất chỉ tập trung vào phát triển các hoạt chất cần thiết cho hoạt động của đôi mắt. Đối với Flopti eye, không chỉ đáp ứng đúng và đủ các dưỡng chất này mà còn phối hợp thêm những thành phần và công nghệ bào chế giúp tăng sinh khả dụng của các hoạt chất này, tức lạ hạn chế sự mất hoạt tính của các hoạt chất khi đi vào cơ thể dưới tác động của các nhân tố nội sinh. Tất cả những điều trên làm cho Flopti eye trở thành lựa chọn số một cho sức khỏe đôi mắt.

 

Sản phẩm Flopti eye giúp ích gì cho thị giác của con người

 

Flopti eye của công ty Dân Khang hội tụ hầu như đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho hoạt động của mắt, giúp phòng tránh và cải thiện các vấn đề như khô mắt, thoái hoá điểm vàng, suy giảm thị lực,… Một vài hoạt chất chính có thể kể ra như:

Vitamin A: đây là dưỡng chất cần thiết cho hoạt động của mắt và có mặt trong hầu hết các sản phẩm bảo vệ cơ quan này vì nó tham gia cấu tạo ra những sắc tố trong võng mạc giúp tăng cường khả năng thu nhận ánh sáng, khả năng nhìn rõ và cải thiện thị lực. Ngoài ra vitamin A còn giúp bảo vệ các cấu trúc của mắt như giác mạc và kết mạc giúp phòng ngừa nhiều bệnh lý ở mắt.

Omega-3: DHA trong Omega-3 là thành phần cấu tạo nên võng mạc, góp phần cải thiện các vấn đề về thị giác.

Bilberry extract (chiết xuất Việt Quất): Các hợp chất polyphenol trong Việt Quất giúp tăng cường tổng hợp Rhodopsin – một hợp chất cần thiết để điều tiết thị giác và giảm căng thẳng lên mắt. Do đó có thể phòng ngừa và cải thiện các tình trạng như cận thị, suy giảm thị lực nếu sử dụng bổ sung trong thời gian dài.

Hỗn hợp Floraglo Optisharp: là hỗn hợp của các thành phần bao gồm Dầu hoa Rum, Lutein và Zeaxanthin từ Cúc Vạn Thọ, D-alpha tocopherol giúp ngăn ngừa thoái hoá điểm vàng ở mắt, cung cấp các dưỡng chất giúp hoạt động thị giác ổn định, ngăn ngừa các tình trạng khô mắt, mỏi mắt. Thành phần D-alpha tocopherol còn giúp bảo vệ các vitamin khác có trong sản phẩm tránh bị oxy khỏi các tác nhân trong cơ thể.

Những thành phần chính của viên uống bổ mắt Flopti Eye
Những thành phần chính của viên uống bổ mắt Flopti Eye

 

Các chuyên gia nói gì về chất lượng sản phẩm của Flopti eye

 

Theo các chuyên gia thì Flopti eye là một trong những sản phẩm bổ mắt có chất lượng tốt nhất trong thị trường hiện nay. Các nguyên liệu đều có nguồn gốc rõ ràng và đạt chất lượng cao, được bào chế và sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất) và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. 

Các thành phần trong sản phẩm được tính toán hàm lượng cẩn thận bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Việc sử dụng các viên thuốc đầy đủ các hoạt chất cần thiết cũng tiện lợi hơn nhiều so với việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng cung cấp đủ các chất này. Nhìn chung đây là một sản phẩm có chất lượng không thể tuyệt vời hơn để giúp cải thiện các vấn đề về thị giác.

 

Tính an toàn của sản phẩm Flopti eye

 

Flopti eye là sự phối hợp hài hoà giữa các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên và công nghệ sản xuất hiện đại. Tính an toàn hầu như tuyệt đối và rất ít tác dụng phụ. Trẻ em chỉ cần trên 6 tuổi là có thể sử dụng được sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe đôi mắt. Các thành phần của sản phẩm hoàn toàn lành tính với sức khỏe con người, hầu như mọi đối tượng đều có thể sử dụng được trừ trường hợp dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Các thành phần của

Flopti eye của công ty cổ phần Dân Khang nhìn chung là sản phẩm hoàn hảo dành cho người có thị lực kém hoặc cận thị được cả giới chuyên gia đánh giá rất cao mà thậm chí là vượt trội hơn hẳn so với nhiều sản phẩm bảo vệ mắt khác. Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng tại đây: https://dankhang.vn/san-pham/vien-sang-mat-flopti-eye