Giải đáp: Xuất tinh sớm có con được không?

Các cặp vợ chồng đang gặp vấn đề về xuất tinh sớm đang rất lo lắng về việc “Xuất tinh sớm có con được không”. Đây là tâm lý chung của rất nhiều người đang gặp phải. Vậy cùng các chuyên giải đáp câu hỏi này qua bài viết bên dưới nhé!

1. Triệu chứng nhận biết bạn đang mắc xuất tinh sớm

Một số dấu hiệu cho thấy nam giới gặp vấn đề về rối loạn xuất tinh, hay cụ thể là trường hợp xuất tinh sớm là:

  • Thường xuyên hoặc gần như luôn xuất tinh trong vòng một phút khi quan hệ tình dục.
  • Không thể trì hoãn việc xuất tinh trong khi giao hợp hoặc gần như trong tất cả thời gian.
  • Vấn đề có thể xảy ra trong tất cả các tình huống tình dục, ngay cả khi thủ dâm.

Thường khi gặp phải vấn để về xuất tinh thì nam giới sẽ cảm thấy thất vọng và có thể gặp phải stress, dẫn đến đời sống tình dục bị ảnh hưởng khi cả hai đều không đủ thỏa mãn.

Ngoài ra xuất tinh sớm có thể được chia thành 2 loại:

  • Xuất tinh sớm xảy ra ở toàn bộ thời gian, kể cả ở những lần quan hệ tình dục đầu tiên của nam giới.
  • Xuất tinh sớm xuất hiện chỉ một vài lần và trước đó nam giới không gặp bất cứ vấn đề gì về rối loạn xuất tinh.

Bên cạnh đó, nhiều người đàn ông cảm thấy rằng họ có một vài biểu hiện của chứng xuất tinh sớm, nhưng các triệu chứng đó chưa đủ để chẩn đoán chính xác. Thay vào đó, những người đàn ông này có thể xuất tinh sớm biến thiên tự nhiên, bao gồm các giai đoạn xuất tinh sớm cũng như các giai đoạn xuất tinh bình thường.

Biểu hiện thường gặp của xuất tinh sớm
Biểu hiện thường gặp của xuất tinh sớm

2. Xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm là tình trạng khi nam giới không kiểm soát được thời gian “xuất binh” của cậu nhỏ, thường chỉ trong khoảng từ 1 đến 3 phút sau khi dương vật thâm nhập vào âm đạo nữ giới. Đôi khi, thậm chí chỉ cần chạm vào hoặc không thể đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo đã bị xuất tinh. Tình trạng này gây nhiều phiền toái đối với cuộc sống của người bệnh và có ảnh hưởng đến khả năng sinh con. Đặc biệt, trong những năm gần đây, tình trạng hiếm muộn của các cặp đôi vợ chồng đang tăng lên nhanh chóng.

Nam giới bị xuất tinh sớm thường lo lắng về khả năng có thai. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nam học, cho dù bị xuất tinh quá nhanh, nam giới vẫn có khả năng sinh con. Xuất tinh sớm là một chứng bệnh liên quan đến sức khỏe, khả năng sinh lý và sinh dục. Tuy nhiên, khả năng thụ thai lại phụ thuộc vào số lượng và chất lượng của tinh trùng.

Nhiều người mặc định rằng bị bệnh này rất khó để có con. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ chưa hoàn toàn chính xác. Bởi để xác định được nam giới bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới sinh sản hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Xuất tinh sớm có con được không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố
Xuất tinh sớm có con được không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

3. Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Để điều trị được dứt điểm tình trạng này thì nam giới nên cần đến tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa để có được phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Thông thường có 3 phương pháp điều trị chính cho chứng xuất tinh sớm ở nam giới là liệu pháp tâm lý, liệu pháp hành vi và sử dụng thuốc.

Phương pháp trị liệu tâm lý:

Trị liệu tâm lý được sử dụng để giải quyết các cảm xúc tiêu cực và vấn đề liên quan đến các mối quan hệ tình dục. Phương pháp này có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị duy nhất hoặc kết hợp với liệu pháp y tế hoặc hành vi. Mục tiêu của trị liệu tâm lý là tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề và tìm ra giải pháp để kết thúc chứng xuất tinh sớm. Trị liệu tâm lý cũng có thể giúp các cặp vợ chồng học cách phát triển gần gũi hơn, giúp nam giới bớt lo lắng về hiệu suất tình dục và cung cấp sự tự tin và kiến thức về tình dục để cải thiện sự hài lòng của bạn tình.

Phương pháp trị liệu hành vi:

Trị liệu hành vi sử dụng các bài tập để giúp nam giới xây dựng khả năng chịu đựng để trì hoãn xuất tinh. Mục đích của phương pháp này là giúp nam giới rèn luyện cơ thể để khắc phục chứng xuất tinh sớm.

Phương pháp điều trị nội khoa:

Hiện nay, chưa có loại thuốc đặc trị nào dành riêng để điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, có một số loại thuốc đã được chứng minh làm chậm quá trình xuất tinh ở nam giới.

Nếu bạn cần tham khảo ngay sản phẩm hỗ trợ sinh lý, hỗ trợ khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Hiện nay vẫn cần nhiều yếu tố để kết luận câu trả lời cho vấn đề “xuất tinh sớm có con được không”, tuy nhiên câu trả lời vẫn là . Mong rằng thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn hữu ích! Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Theo Nhà Thuốc Việt

Tin liên quan

Nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh sớm

3 cách chữa xuất tinh sớm tại nhà có hiệu quả cao nhất

Điểm danh những thủ phạm gây nên tinh hoàn nhỏ ở nam giới