Review kem trị nám Haku của Nhật Bản

Kem trị nám Shiseido Haku của Nhật Bản là sản phẩm chưa bao giờ hết hot trên thị trường làm đẹp, bởi công dụng trị nám thần thánh mà nó mang đến cho người dùng vô cùng hiệu quả. Bài viết hôm nay chúng tôi xin được review về kem trị nám Haku của Nhật Bản, cùng tìm hiểu nhé.

Về thiết kế

Với vỏ hộp chất liệu nhựa sờ rất mát và chắc tay, vỏ có màu trắng đục.
Thiết kế vỏ hộp vô cùng đẹp mắt, trong rất sang trọng. Dạng pump vệ sinh khi lấy kem.

Về thành phần

Những thành phần có trong kem trị nám haku đầu bảng đa số là các extract và các thành phần có lợi cho da nên mình nghĩ là đây là sản phẩm khá lành tính cho mọi người.

Về chất kem

Kem có màu trắng sữa, không quá đặc, giống kiểu như sữa chua, mùi thơm nhẹ và gần như là không có.

Về công dụng

Theo như những gì nhà sản xuất đưa ra thì kem trị nám Haku Shiseido là sản phẩm giúp cải thiện màu da không được đồng đều, nám và tàn nhang gây ra bỏi quá trình  da bị lão hóa và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Những thành phần trong sản phẩm sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong da ngăn chặn và phá hủy sự hình thành các sắc tố đậm màu và kiểm soát để chúng lan rộng ra.
Đồng thời kem trị nám Haku Shiseido tác dụng lên cấu trúc da làm tăng sức đề kháng giúp da trẻ , khỏe hơn.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là các bà mẹ bị nám sau khi sinh em bé.

Cách sử dụng

Dùng vào sáng hay tối sau khi dùng toner, lotion hoặc sau khi dùng toner đều được.

Đánh giá sản phẩm

Ưu điểm

Kem dưỡng ẩm tốt. Cái tác dụng chống vết đen, nám thì cần có thời gian để kiểm chứng,vì mình cũng mới sử dụng được có vài tuần, nhưng có điều là da trong bóng khỏe hơn hẳn, rất thích.
Sản phẩm kem trị nám haku nhật bản này giúp da không đều màu cải thiện rỏ rệt, nám cũng có bớt nhưng lâu hơn một tí. Tất nhiên không phải ai dùng cũng hiệu quả, vì sản phẩm có thể phù hợp với người này nhưng không phù hợp hoặc công dụng ích hơn với người khác, chuyện này là bình thường.
Nên kiên trì sử dụng kem trị nám Shiseido Haku tối thiểu là 3- 4 tuần liên tục theo đúng lộ trình yêu cầu của nhà sản xuất. Việc làm đẹp nói chung và trị nám nói riêng là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên nhẫn của người sử dụng.

Nhược điểm

Kem trị nám haku shiseido có giá hơi cao.
Trên đây chúng tôi vừa review về kem trị nám Haku của Nhật Bản. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này để có thêm lựa chọn khi mua kem trị nám nhé.