Top 5 cầu thủ nhận thẻ vàng nhiều nhất lịch sử bóng đá

Thẻ vàng được rút ra khi cầu thủ có những tình huống phạm lỗi thô bạo hay thiếu fair play trong bóng đá. Việc bóng đá ngày càng thực dụng, các tình huống phạm lỗi chiến thuật xảy ra thường xuyên. Các cầu thủ sẽ làm mọi cách thậm chí là triệt hạ đối thủ để mang lại lợi thế cũng như chiến thắng cho đội nhà. Cầu thủ sẽ phải nhận thẻ vàng với các tình huống vào bóng nguy hiểm. Cầu thủ nhận nhiều thẻ vàng cũng đồng nghĩa cầu thủ đó chơi bóng rất xấu. Nhưng sau đâu chúng tôi sẽ liệt kê 5 cầu thủ nhận nhiều thẻ vàng nhất lịch sử bóng đá. Họ là những cầu thủ lớn.

1. Tứ ca Sergio Ramos – 262 thẻ vàng.

Là người đội trưởng vĩ đại của Real Madrid suốt thập kỉ qua. Là bức tường thành của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Hậu vệ vĩ đại trong lịch sử bóng đá đứng đầu danh sách này. Sergio Ramos là cầu thủ cống hiến 100% sức lực trên sân. Cầu thủ này đã có tổng cộng 262 thẻ vàng trong sự nghiệp lâu dài của mình với Real Madrid và bây giờ là PSG.

Sẽ không sai khi nói rằng Sergio Ramos là một bad boy xuất sắc nhất trong lịch sử môn thể thao này. Dù có nhiều thẻ vàng nhất và nhiều thẻ đỏ thứ hai, anh ấy vẫn được hàng triệu người yêu mến và kính trọng vì sự nghiệp mà anh ấy đã có. Không quá bất ngờ cũng không đáng trách khi “tứ ca” của chúng ta đá ở vị trí hậu vệ.

Sergio Ramos - 262 thẻ vàng
Sergio Ramos – 262 thẻ vàng

2. Gerardo Torrado – 228 thẻ vàng

Gerardo Torrado Díez de Bonilla là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mexico, từng chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Torrado đã đại diện cho Mexico tại FIFA World Cup 2002, 2006 và 2010 và đã giành được ba giải đấu CONCACAF Gold Cup.

Cầu thủ người Mexico Torrado là một cơn lốc trong hàng phòng ngự. Cầu thủ Mexico của chúng tôi đã nhận 228 thẻ vàng và có rất nhiều kỷ niệm trong sự nghiệp của mình.

Là cầu thủ có tính cách mạnh, anh là cầu thủ trụ cột của Mexico những năm 2002 đến 2010. Anh luôn máu lửa trên sân đấu và chiến đấu hết mình mặc kệ những quy định về thẻ vàng thẻ đỏ trong luật bóng đá của FIFA

Gerardo Torrado - 228 thẻ vàng
Gerardo Torrado – 228 thẻ vàng

3. Dani Alves – 210 thẻ vàng

Là cầu thủ đi cùng kỉ nguyên vàng của Barcelona với cú ăn 6 lịch sử. Dani Alves ra đi với tâm thế là 1 huyền thoại. Khi còn ở Barca anh là 1 người rất máu lửa. Đặc biết với những trận đấu với Real Madrid kình địch Barca thì Alves càng chiến hơn.

Cậu bé hư của FC Barcelona với số danh hiệu nhiều nhất dưới thời của anh ấy cũng lọt vào danh sách này. Trong sự nghiệp lâu dài của mình, anh đã bỏ túi rất nhiều cầu thủ vĩ đại mà đôi khi anh phải nhận thẻ vàng. Alves đã trở lại Camp Nou cho buổi khiêu vũ cuối cùng của anh ấy và có thể thêm nhiều danh hiệu vào danh sách vốn đã dài của anh ấy.

Dani Alves - 210 thẻ vàng
Dani Alves – 210 thẻ vàng

4. Xabi Alonso – 197 thẻ vàng

Bộ não của Real Madrid dự kiến ​​sẽ không cao như vậy ở đây với 197 thẻ. Phong cách của cầu thủ mà anh ấy mong đợi là anh ấy sẽ nhận được một vài trong số này nhưng có vẻ như anh ấy đã coi trọng trách nhiệm phòng ngự của mình và nhận được rất nhiều trong số đó. Là 1 tiền vệ điềm tỉnh với những đường chuyền xuyên phá hàng phòng ngự đối phương. Chẳng ai có thể nghĩ Xabi Alonso lại nhiều thẻ vàng đến thế. Thế nhưng với tình yêu cho đội bóng anh đã làm tất cả để giúp đội bóng mình yêu đạt được những thành công.

Xabi Alonso - 197 thẻ vàng
Xabi Alonso – 197 thẻ vàng

5. Daniele Conti – 190 thẻ vàng

Catenaccio – thứ bóng đá phòng ngự được xem như một môn nghệ thuật là đặc sản của những người Italia. Nhắc đến nghệ thuật phòng ngự trong môn thể thao vua, người ta không thể không nhắc đến phong cách chơi bóng của người Ý đã từng một thời vang dội trên khắp làng túc cầu, một Catenaccio là nhân chứng lịch sử cho đế chế Series A hùng mạnh một thời.

Daniele Conti là đứa con của nước Ý. Tư tưởng phòng ngự đỉnh cao đã khiến những pha vào bóng bảo vệ đội nhà của Conti khá thô và rát khiến anh nhận số thẻ vàng lớn.  Huyền thoại Cagliari đã là trụ cột của đội bóng của anh ấy loại bỏ hầu hết các cuộc tấn công của đối thủ bằng cách xuống đất một cách không sợ hãi.

Daniele Conti - 190 thẻ vàng
Daniele Conti – 190 thẻ vàng

Bóng đá là 1 môn thể thao để thi đấu. Trong những năm 90 đến 2000 của bóng đá chúng ta được thấy những đôi chân tài hoa từ các huyền thoại Diego Maradona, Roberto Baggio, Johan Cruyff. Tình hình bóng đá thay đổi khiến vòng quay bóng đá trở nên khắc nghiệt hơn. Những chiến thuật càng thực dụng những pha phạm lỗi thô bạo càng xảy ra. Nhưng không vì đó mà bóng đá mất đi nét đẹp của mình. Vẫn còn những cầu thủ bảo vệ vẻ đẹp của bóng đá.

Blog Thể Thao HCM cung cấp những kiến thức bóng đá cũng như cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất. Cám ơn các bạn đã đọc.