Tranh vẽ trang trí quán cafe đẹp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả

Từ lâu, quán cafe đã là nơi được nhiều người tìm đến để gặp gỡ và trao đổi công việc. Hay chỉ đơn thuần là chỉ để thư giãn cùng với người thân và bạn bè. Chính vì vậy, việc thiết kế cho quán cafe cũng trở nên rất quan trọng. Trong đó, việc vẽ trang trí quán cafe hiện đang được nhiều người quan tâm đến bởi tính thẩm mỹ và tiết kiệm được chi phí thiết kế.

Vì sao bạn nên vẽ trang trí quán cafe

Để định hình được phong cách thiết kế riêng biệt cho quán cafe, bạn cần phải kết hợp rất nhiều yếu tố khác với nhau. Đó là logo thiết kế thương hiệu, tên quán, bảng hiệu cũng như thiết kế nội thất quán cafe. Tất cả phải tạo nên được một xu hướng mới lạ, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Và một trong những giải pháp thiết kế được ưa chuộng trong thời gian gần đây đó là vẽ trang trí quán cafe. Bởi ưu điểm vượt trội của việc vẽ tranh tường đó chính là tiết kiệm được chi phí trang trí. Thay vì đầu tư vào các vật dụng nội thất trang trí đắt tiền thì bạn đã có ngay một bức tranh tường vô cùng sống động. Thậm chí, chúng còn mang tính nghệ thuật hơn hẳn so với dùng giấy tán tường hay treo tranh tường.

Ngoài ra, khi vẽ tranh tường thì bạn sẽ hoàn toàn chủ động ý tưởng, họa sỹ phụ trách sẽ dựa trên ý tưởng của bạn kết hợp với khảo sát cấu trúc không gian quán và đưa ra phương án tối ưu nhất.

tranh-ve-trang-tri-quan-cafe-dep-1
Thay vì đầu tư vào các vật dụng nội thất trang trí đắt tiền thì bạn đã có ngay một bức tranh tường vô cùng sống động.

Ưu điểm của vẽ tranh tường cho quán cafe

Bên cạnh giúp tiết kiệm chi phí thiết kế và trang trí, vẽ tranh tường còn mang đến những ưu điểm nội bật như sau.

Thích ứng với mọi phong cách: Dù phong cách quán bạn chọn như thế nào đi chăng nữa thì vẽ tranh tường quán cafe cũng sẽ đáp ứng được điều đó bằng những tác phẩm ấn tượng.

tranh-ve-trang-tri-quan-cafe-dep-2
Trang vẽ trang trí tuy đơn giản nhưng rất phù hợp với phong cách thiết kế của quán cafe.

Thích ứng với mọi hình thức quán cafe: Từ cafe văn phòng, café sân vườn… thì việc tô điểm cho quán của bạn bằng một bức tranh phù hợp là điều hết sức tuyệt vời.

Thích ứng với mọi lứa tuổi với mọi sở thích: Dù quán bạn được mở ra nhắm đến đối tượng nào thì vẽ tranh tường nghệ thuật cho quán cafe cũng sẽ có những tác phẩm phù hợp với không gian của bạn, giúp tăng thêm sức hút cho quán của bạn.

Thích ứng với mọi địa hình: Không dễ gì mà có thể chọn được một mặt bằng hoàn mỹ về mọi mặt, luôn sẽ có những vị trí làm bạn thấy khó chịu hoặc không vừa mắt, có chổ nhô ra, có chổ thụt vào, đôi khi những mặt bằng có vị trí đẹp nhưng lại hẹp… Bằng những bức tranh tạo không gian kết hợp với những ý tưởng độc đáo từ các họa sỹ của với giải pháp vẽ tranh tường quán cafe sẽ giúp bạn thấy hài long với những thứ khiến bạn không hài lòng đó.

Những mẫu tranh vẽ tường trang trí cho quán cafe

vẽ trang trí quán cafe
Tuy đơn giản nhưng mẫu tường vẽ trang trí này lại là góc chụp hình lý tưởng của nhiều khách hàng.
vẽ trang trí quán cafe
Vẽ tranh kết hợp với typhographic càng khiến cho không gian trở nên sống động hơn cả.
vẽ trang trí quán cafe
Vẽ trang trí cho quán cafe không nhất thiết phải là các bức tranh mà còn được sử dụng như họa tiết cho bức tường.
tranh-ve-trang-tri-quan-cafe-dep-5
Trang trí bằng các bức họa nổi tạo nên sự độc đáo và riêng biệt cho quán cafe.
tranh-ve-trang-tri-quan-cafe-dep-4
Hình ảnh trang trí tường quán cafe vô cùng bắt mắt và thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng.